Banner
จำนวนผู้เข้าใช้งาน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday232
mod_vvisit_counterYesterday318
mod_vvisit_counterThis week232
mod_vvisit_counterLast week3322
mod_vvisit_counterThis month18391
mod_vvisit_counterLast month24708
mod_vvisit_counterAll days1213912

We have: 6 guests, 2 bots online
Your IP: 23.22.185.33
 , 
Today: Nov 29, 2015
Login Form
Astro followed by zodiac
Add Facebook ดูดวง

Astro Tag

ดวงเดือนกรกฏาคม 2554 , ดวงรายสัปดาห์ 2554  ดวง ดูดวง ดวงความรัก ดูดวงความรัก ดวงวัน ดูดวงปี ดูดวงฟรี ดูดวงวันนี้ ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงรายวัน ดูดวงรายวัน วันเดือนปีเกิด ดูดวงปี ไพ่ยิบซี ทำนาย ทำนายฝัน หมอดู ดูดวง54 กราฟชีวิต ทำนายดวง ดวงเนื้อคู่ 2554 ดูดวงวัน ดูดวงเด็ก ไพ่ยิปซี ดวงตามราศีเกิด ฤกษ์ยาม แก้กรรม ดวงลายมือ , ดวงรายปักษ์ , ฮวงจุ้ยเสริมดวง , ทายนิสัย , ทำนายฝัน , ยิปซีพยากรณ์ , ดูดวงแบบโบราณ , ดูดวงความรัก2554 , ดวงความรักปี 2554 , ดูดวง ปี 2554 , คู่แท้ , ฤกษ์ออกรถปี 2554 , ดูดวงหน้าที่การงาน , ดูฤกษ์ออกรถปี2554 , ดูดวง 2554 , สีถูกโฉลกปี2554  , วันออกรถ 2554 , สีมงคลปี 2554 ทำนายอดีตชาติดูดวงโชคลาภ , ดูดวงอดีตชาติ , ดูดวงโชคลาภ , ดูดวงใบ้หวย

Home

ดวงรายปี2558

ดวงรายปี 2558

ราศีเมษ 

ปีนี้ทุกอย่างที่ไม่ดีจะคลี่คลายไปท่านจะมีความสุขขึ้นในหลายๆด้านของชีวิต

การงานการเงิน

ปีนี้ท่านจะมุ่งชีวิตไปที่งานซะเป็นส่วนใหญ่ ขยันขึ้น งานมากขึ้น บางท่านอาจเปลี่ยนงาน หรือถ้าตัวท่านไม่ได้เปลี่ยน ลูกน้องที่เคยเป็นแขนขาจะจากไป หรือย้ายไปแผนกอื่น ท่านก็ต้องปรับตัว

ความรัก

ท่านจะสดใสขึ้นกว่าปีที่แล้วมา มีการพัฒนาไปอีกขั้น

ขอให้ท่านเชื่อในการทำความดี แล้วพลังความดีที่ท่านทำจะส่งผลในปี 2558 ท่านจะปลอดภัยในทุกสถานการณ์

และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ ไว้วางใจกับเว็บเราในการเป็นที่ปรึกษาปัญหาของท่าน ด้วยการให้ทางเรา ตรวจดวงชะตาและร่วมช่วยแก้ไขให้ท่านใช้ชีวิตอย่างราบรื่น

Comments ()

Last Updated (Wednesday, 31 December 2014 09:52)

Read more...

 

สินค้าและบริการดูดวง

Astro - ดูดวงสินค้าและบริการ Product&Service

Planner_3_months JobCerrer-Astro

       Planner for Life (3 months)                          Job & Career

   (ดูดวงวางแผนชะตาชีวิตแบบ 3 เดือน)          (ดูดวงการงาน การเรียนและอาชีพ)

LoveRelation-Astrochild-astro
                 Love & Relationship                   Child 0 - 15 years

        (ดูดวงความรักและความสัมพันธ์)            (ดูดวงเด็กอายุ 0-15 ปี)

 

                        auspicious-astro

                                      Auspicious Time

                                 (ดูดวงหาฤกษ์ยามมงคล)

Last Updated (Monday, 29 April 2013 08:37)

 

Week Astro

Astro - ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 12 มีนาคม - 18 มีนาคม 2555

Comments ()

Last Updated (Sunday, 29 November 2015 12:30)

 

ดูดวงรายเดือน ดวงรายเดือน

Astro - ดวงรายเดือน

ดวงรายเดือน ดูดวงรายเดือนประจำเดือน มีนาคม 2555

     sign_of_zodiac_11

Comments ()

Last Updated (Saturday, 31 October 2015 11:58)

 

ดูดวงไพ่ยิปซี ความรัก การงาน การเรียน อาชีพ ทั่วไป 1ใบ 3ใบ 10ใบ

Comments ()

Last Updated (Thursday, 25 April 2013 16:52)

 

การเรียน การงานกับอาชีพ กับการดูดวง เดอะซีรีย์ ตอนที่ 1

การเรียน การงานกับอาชีพ กับการดูดวง เดอะซีรีย์ ตอนที่ 1

คนเราในสังคมปัจจุบันนี้ เมื่อเติบโตขึ้น หรือเมื่อเรียนสูงขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น เราก็จะมีคนสั่งสอน หรือคนที่ตักเตือนเราน้อยลงทุกที แล้วส่วนใหญ่มีใครบ้างที่ได้ทำในสายงานที่ตนเองเรียนมา? และมีใครบ้างที่ได้ทำในสายงานที่ตนเองรัก? ใครเป็นนายจ้างหรือเป็นลูกจ้าง หรือใครทำงานอิสระ หรือใครเป็นเจ้าของกิจการ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นคำถามที่มีอยู่รายรอบเรา ไม่ว่าพ่อแม่ถามลูก หรือมีผู้ใหญ่ถามเราก็ตาม

แต่จะมีบ้างไหมว่าหนทางที่เราเลือกนั้น จะมีความสุขในทุกๆ ก้าวที่เราเดิน ไม่มีสิ่งใดที่จะรู้แน่นอนไปทุกอย่าง ในช่วงเรียนก็จะลองผิดลองถูก กล้าได้กล้าเสีย พออายุมากขึ้น ความเสี่ยง หรือความกล้าก็น้อยลงทุกที กลับมาถูกแทนที่ด้วยความกลัวนั่นเอง เมื่อมีคนสอนเราน้อยลง เราถูกแทนที่ด้วยประสบการณ์ในอดีต และการเลือกด้วยความเคยชินนั้น กลับจะทำให้เกิดความเสียหายได้อย่างมากเลยทีเดียว การดูดวงในเรื่องการงานนั้น เพื่อให้เกิดความมั่นใจ หรือถามความเชื่อมั่นที่ซ่อนอยู่ในจิตใต้สำนึกลึกๆ ในตัวท่านว่าท่านจะเลือกทางใด หรือเหมาะสม เพราะสิ่งหนึ่งจะเป็นแผนที่ชีวิตของท่านคร่าวๆ ในการตัดสินว่าจะเลือกทางใด แล้วถ้าเลือกจะก่อให้เกิดผลทางใดในภายภาคหน้า เป็นต้น

นี่ที่พูดเป็นเพียงส่วนหนึ่งของตัวท่านเองเท่านั้น ยังไม่ได้กล่าวถึงความสัมพันธ์ในที่ทำงาน การรับมือกับเจ้านาย หรือลูกน้องที่มีความคิดต่างกันออกไป เราจะมาพูดกันต่อในสัปดาห์หน้านะครับ 

(สำหรับผู้ที่สนใจจะดูเรื่องการงาน หรือชะตาชีวิตแบบราย 3 เดือน เชิญเข้าไปดูที่ตัวอย่างการดูดวงได้ที่หน้าสินค้าและบริการดูดวงนะครับ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Comments ()
 

ความรักแบบไหนที่จะเข้ากับเราได้ดีที่สุด ดูดวงความรัก ดวงความรัก ดวงคนรัก

ความรักแบบไหนที่จะเข้ากับเราได้ดีที่สุด ตอนที่ 2

love-2011

เรื่องราวความรักที่จะพูดต่อจากครั้งที่แล้ว คือ ความรักมีกี่แบบ ไม่ว่าจะเป็นตำราเล่มใด หรือความสัมพันธ์ที่ก่อให้เกิดความรักในแบบต่างๆ ได้เกิดขึ้น ไม่มีใครให้คำนิยามได้ตรงใจหรือตั้งตัวรับมือเอาไว้ได้ทัน เพราะเมื่อจะเกิด มันก็เกิด และรักไปแล้วนั่นเอง

แต่สิ่งที่ตามมากับความรัก คืออะไร ความหวง ความห่วง อยากใกล้ชิด ความเป็นเจ้าของ หรือเห็นเป็นเพียงสมบัติชิ้นหนึ่งไว้ในครอบครองหรือเปล่า? หรืออาจเป็นรักที่เต็มไปด้วยความเสียสละ และการให้?

รูปแบบแรกที่จะพูดถึง คือ “การให้” ไม่ว่าจะอยากได้สิ่งใด ก็จะสรรหามาให้ได้ทุกอย่าง มีความสุขกับการได้ให้ หรือได้ทำในสิ่งที่ให้อีกฝ่ายมีความสุข เราจะพบความรักแบบนี้ในช่วงต้น หรือที่เรียกกันว่าช่วงโปรโมชั่น ก็จะแล้วแต่ว่าใครจะมีช่วงโปรที่นานแค่ไหน ส่วนอีกแบบคือ ความรักที่บิดามารดามีต่อบุตร เราพูดกันในแบบความสัมพันธ์โดยปกติทั่วไปนะครับ ส่วนถ้าใครที่มีคนรักที่ให้ และสนับสนุนท่านได้ตลอดก็ถือว่าท่านโชคดีที่สุดเลยก็ว่าได้

รูปแบบต่อมา คือ “เป็นเจ้าของ” ในรูปแบบนี้ มักจะแสดงให้เห็นถึงอาการที่มีความหึงหวงอย่างรุนแรง คอยตามติดและตามประกบตลอด หรือไปไหนต้องคอยโทรรายงาน ถ้าเป็นได้ คงติด GPS ที่คอไปเรียบร้อยแล้ว มักจะชอบบงการ หรือสั่งให้ทำให้เป็นไปตามที่คิดเอาไว้ ถ้าทำนอกเหนือ หรือไม่บอก ก็จะไม่พอใจ มักเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงก็ตาม แรกอาจรู้สึกดี แต่นานวันเข้าอาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัด และกลายเป็นความน่ารำคาญไป

อีกรูปแบบหนึ่งต่อเนื่องจากสองแบบข้างต้น คือ “เพื่อน” เป็นลักษณะที่ดูแล้ว หรือฟังแล้วดูดี แต่ในความเป็นจริงแล้ว อาจอยู่แบบยังไงก็ได้ อยากทำอะไรก็ทำ ไปๆ มาๆ เดี๋ยวก็เข้าใจกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง ไม่หึงหวงมากนัก อาจอยู่ด้วยความเข้าใจ จะเกิดลักษณะรูปแบบนี้ได้ อาจต้องผ่านช่วงเวลาของสอบแบบข้างต้นไปก่อน และยังคบกันอยู่ จึงจะมีความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้ตามมา

ยังมีความรักอีกหลายๆ รูปแบบที่ไม่ได้กล่าวถึง เพราะมนุษย์เป็นสิ่งที่มีชีวิตที่มีความซับซ้อน โดยที่ไม่ว่าจะเป็นชายรักหญิง หญิงรักหญิง ชายรักชาย ชายรักหญิงไม่แท้ หรือหญิงรักหญิงไม่แท้ เป็นต้น โดยที่เราเอาเลือกคำว่า “ถูกใจ” หรือตามอารมณ์เป็นหลัก โดยทิ้งความถูกต้องเอาไว้เบื้องหลัง

สำหรับวิธีการสังเกต หรือคู่แท้ของเรานั้นเป็นอย่างไร เป็นคู่บุญ หรือคู่กรรม มาตามดูในสัปดาห์หน้าครับ

(สำหรับผู้ที่สนใจจะทำนายเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ เชิญเข้าไปดูที่ตัวอย่างการดูดวงได้ที่หน้าสินค้าและบริการดูดวงนะครับ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ' ); document.write( addy50393 ); document.write( '<\/a>' ); //--> This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it "> This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Comments ()

Last Updated (Sunday, 25 November 2012 09:10)

 

คู่แท้ หรือคู่กรรม กับดวงเรื่องความรัก ตอนที่ 3

คู่แท้ หรือคู่กรรม กับดวงเรื่องความรัก ตอนที่ 3

สำหรับหญิงชายที่รักกัน และมีความสัมพันธ์กัน เรียกว่าเป็นคู่กัน ลักษณะการเป็นคู่ของหญิงชายนั้นมีได้หลายแบบ คือ

คู่รัก ได้แก่คู่หญิงชายที่มีใจรักสมัครสมาน ปฏิบัติต่อกันในฐานะคู่รัก แต่ยังไม่ได้เป็นสามีภรรยากัน

คู่ครอง คือ หญิงชายที่ได้ตกลงอยู่ร่วมเป็นสามีภรรยากันในชาติภพปัจจุบัน

เนื้อคู่ คือ หญิงชายที่เคยเป็นคู่ครองกันมาในอดีตชาติ แต่ในชาติภพปัจจุบันอาจเป็นหรือไม่ได้เป็นคู่ครองกันก็ได้

คู่แท้ คือ หญิงชายที่เป็นเนื้อคู่กัน เคยอยู่ร่วมกันในอดีตมามากกว่าคนอื่นๆ หญิงชายแต่ละคนอาจมีคู่แท้ได้หลายคน และเช่นเดียวกับเนื้อคู่ คือ คู่แท้อาจจะไม่ได้เป็นคู่ครองกันในชาติปัจจุบันก็ได้ หากทั้งสองฝ่ายไม่ได้มาเกิดร่วมกัน หรือทั้งสองฝ่ายมีวิบากจากถูกอกุศลกรรมมาตัดรอน

คู่เวรคู่กรรม คือ หญิงชายที่ได้เป็นคู่ครองกันในปัจจุบัน แต่เนื่องจากเหตุที่ทำให้ต้องมาครองคู่กันนั้นเกิดจากเคยทำอกุศลกรรมร่วมกัน ไว้ในอดีต จึงต้องมารับวิบากกรรมร่วมกัน หรือเคยอาฆาตพยาบาทกันมาก่อนในอดีต จึงต้องมาอยู่ร่วมกันเพื่อแก้แค้นกันตามแรงพยาบาทนั้น คู่ประเภทนี้มักจะมีเหตุให้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ขัดอกขัดใจกัน อยู่ด้วยกันด้วยความทุกข์และเดือดร้อน หาความสุขไม่ได้

คู่บารมี คือ หญิงชายที่เป็นเนื้อคู่กัน เคยอยู่เป็นคู่ครองกันมากมากกว่าคู่อื่น และมีความตั้งใจที่จะเกื้อหนุนเป็นคู่ครองกันไป จนกว่าคู่ของตนจะได้สำเร็จในธรรมที่ปรารถนา 

คู่แท้

เนื่องจากคู่แท้ คือ คนที่เป็นเนื้อคู่กันมานานแสนนาน ความรักความผูกพันข้ามภพชาติจึงมีมากเหนือคู่แบบอื่น และอาจมีอธิษฐานร่วมกันมาแล้วในอดีตชาติ จึงพอจะสังเกตได้ว่าใครเป็นคู่แท้หรือคู่บารมี

สำหรับลักษณะคู่แท้ หรือคู่บารมีมาพบกันจะรู้ได้อย่างไร ติดตามในสัปดาห์หน้าครับ

 (สำหรับผู้ที่สนใจจะทำนายเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ เชิญเข้าไปดูที่ตัวอย่างการดูดวงได้ที่หน้าสินค้าและบริการดูดวงนะครับ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

 

ดวงความรักของท่าน สำหรับคู่แท้หรือคู่บารมี ตอนที่ 4

เมื่อแรกพบก็รู้สึกคุ้นเคย อาจจำกันได้ อาจจะไม่รู้สึกว่ารักตั้งแต่แรกพบ แต่มีรู้สึกว่าผูกพันกันมากกว่า ไม่ว่าทำสิ่งใดก็มักคล้อยตามกัน มีความคิดลงรอยกันมากกว่าปกติ

แม้อยู่ห่างไกลกัน ต่างจังหวัด ต่างบ้านต่างเมือง ก็มีเหตุชักนำให้ได้มาพบกันแบบแปลกๆ ด้วยหน้าที่การงาน ด้วยเหตุบังเอิญ หรือแม้แต่มีผู้ใหญ่จัดสรรให้ได้พบกันก็มี  หากมีกรรมพลัดพรากเป็นเหตุให้ทั้งคู่ยังไม่ได้พบกัน อีกฝ่ายจะมีความรู้สึกเหมือนรอคอยใครสักคนที่ไม่รู้ว่าเป็นใคร แม้มีหญิงชายมากมายผ่านเข้ามาในชีวิต ก็ไม่ได้มีจิตคิดผูกพันกับใครอย่างจริงจัง อาจมีบ้างที่มีรักมีสัมพันธ์กับใครไปก่อน แต่มักมีเหตุให้เลิกราหย่าร้างกันไปด้วยจิตใจที่รอคอยใครสักคนที่เป็นคู่แท้ ของตน

และหากได้พบกับคู่แท้ของตนแล้ว แต่มีวิบากจากอกุศลกรรมอันเป็นกรรมพลัดพรากมาตัดรอน เป็นเหตุให้ต้องจากกันในภายหลัง แม้จะจากกันไปนานแสนนานนับสิบๆ ปี ก็ไม่อาจลืมกันได้

หลายๆ ท่านคงเคยคิดเช่นกัน หวังว่าในชีวิตหนึ่งท่านจะเจอคนที่ใช่สำหรับท่านนะครับ

(สำหรับผู้ที่สนใจจะทำนายเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ เชิญเข้าไปดูที่ตัวอย่างการดูดวงได้ที่หน้าสินค้าและบริการดูดวงนะครับ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Comments ()
 

ติดต่อโฆษณากับเรา Astro4thai

ผู้ที่สนใจติดต่อโฆษณา กับเรา สามารถติดต่อได้ที่ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

ทางเวปมี traffic วันละ 5000+ ต่อวัน โดยแจ้งตำแหน่งที่ต้องการลงโฆษณา ได้

admin

 
Translate Web Astro4thai
Banner